Những ưu điểm của máy đo chiều dày lớp phủ bạn nên biết để sử dụng

Những ưu điểm của máy đo chiều dày lớp phủ bạn nên biết để sử dụng

Trong lĩnh vực xây dựng, chúng ta biết đến rất nhiều những loại thiết bị hỗ trợ cho con người. Một trong số đó là máy đo chiều dày lớp phủ, được biết đến là thiết bị hỗ trợ cực nhiều trong hoạt động sản xuất, thi công nhiều loại công trình cũng như được ứng dụng nhiều trong thực tế đời sống với những ưu điểm nổi bật. Vậy đó là những ưu điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm của máy đo chiều dày lớp phủ trong bài viết sau đây.

Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dùng

Một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất của thiết bị này đó là  thao tác sử dụng đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và thực hiện thao tác được. Có một ưu điểm cực kỳ nổi trội thể hiện sự dễ dàng trong cách sử dụng đó là không cần hiệu chuẩn cho nhiều ứng dụng khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng hỗ trợ kiểm tra vô cùng nhanh chóng và đơn giản, không cần đến không cần chất tiếp âm.

Sử dụng đo ở nhiều chế độ khác nhau

Ưu điểm thứ hai của thiết bị này, chắc chắn đó là sự đa dạng trong cơ chế hoạt động. Nó có thể thực hiện đo ở chế độ thông thường hoặc chế độ quét, độ phân giải 0.01 μm. Hoặc kể cả những chế độ đòi hỏi độ khó cao khi thực hiện như: cảnh báo độ dày vượt ngưỡng, giá trị độ dày Min, Max, trung bình,.. thiết bị vẫn có khả năng hỗ trợ đo hiệu quả.

Nhiều chức năng liên kết, giúp quá trình nhận diện thông số nhanh chóng

Thiết bị được trang bị nhiều chức năng liên kết như: chụp ảnh màn hình, kết nối máy tính và xuất file kết quả dạng Excel. Giúp chúng ta có thể xem được kết quả một cách nhanh chóng, kịp thời và không tốn thời gian nhiều.

Tuổi thọ của máy bền, sức chịu đựng tốt

Một ưu điểm nữa của thiết bị này đó là độ bền và chắc chắn cũng như khả năng chịu đựng với mọi điều kiện, mọi môi trường cực kỳ tốt. Thậm chí, nó còn chịu đựng được những môi trường như: acid, dầu mỡ, chống bụi và chống rung mà hiếm khi gặp vấn đề về kỹ thuật

Trên đây là một vài những ưu điểm đáng chú ý của máy đo chiều dày lớp phù. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cụ thể hơn về thiết bị này có thể tham khảo thêm tại Công ty TNHH Dụng cụ công nghiệp và Thiết bị đo lường Việt Nam. Tại đây sẽ có đầy đủ những thông tin về thông số, kỹ thuật mà bạn cần biết cũng như mức chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu thiết bị này.

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG  VIỆT NAM 

Address  : Add: 54, đường 2.3, khu đô thị Gamuda Gardens, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

 Hotline    : 0918 468 487

Email      : [email protected] 

Website  : http://shoptools.vnhttp://vntools.com.vn

Để lại ý kiến hoặc một câu trả lời !

%d bloggers like this: