Máy đo nhiệt độ hồng ngoại có chính xác không?

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại có chính xác không?

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại trở thành thiết bị đo nhiệt độ không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên nhiều người còn bằn khoăn không biết máy đo nhiệt độ hồng ngoại có chính xác không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đôi nét về máy đo nhiệt độ hồng ngoại.

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại
Máy đo nhiệt độ hồng ngoại

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại hoạt động như thế nào?

Cơ chế hoạt động của máy đo nhiệt độ hồng ngoại khiến nhiều người băn khoăn không dám mua và quay ra sử dụng nhiệt kế thủy ngân. Nhiệt kế hồng ngoại đo năng lượng hồng ngoại phát ra từ trán, năng lượng này sẽ được thu qua đầu dò và chuyển thành giá trị nhiệt độ trên máy.

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại có gây hại không?

Tất cả các loại nhiệt kế hồng ngoại trên thị trường đều không gây hại. Nó không phát ra bất cứ loại sóng hoặc nhiệt nào trong quá trình sử dụng. Nhiệt kế hồng ngoại chỉ hoạt động như một máy thu nhiệt không gây hại cho người sử dụng.

Ưu điểm của thiết bị đo nhiệt độ hồng ngoại

Với độ chính xác cao, cho kết quả nhanh chóng, chế độ cảnh báo sốt thông minh và bộ nhớ lưu các kết quả đo trước đó, nhiệt kế hồng ngoại còn có nhiều ưu điểm khác như:

-Thiết kế cảm biến hồng ngoại có thể kiểm tra thân nhiệt mà không càn tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, tránh được các bệnh lây nhiễm.

– Phương pháp đo đơn giản, nhanh chóng, dễ sử dụng đặc biệt là sử dụng cho trẻ nhỏ để tránh tình trạng trẻ sợ, khóc lóc, quẫy đạp.

– Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng, dễ dàng quét nhiệt độ chính xác.

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại có chính xác không?

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại được thiết kế cầm tay có vòi để quét nhiệt độ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi thiết bị này cho ra kết quả tương đối chính xác. Được thiết kế với công nghệ hiện đại tiên tiến nên cho ra kết quả chính xác chỉ sau vài giây. Độ chính xác của nhiệt kế hồng ngoại đã được các chuyên gia chứng minh về độ chính xác và được nhiều bác sỹ sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy đo nhiệt độ hồng ngoại có thể đến ngay Công ty TNHH Dụng cụ công nghiệp và Thiết bị đo lường Việt Nam (Viết tắt là TOMEC). Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức các thiết bị đo lường tại Việt Nam. Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, công ty chúng tôi luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về giá cho người tiêu dùng. Với những khách hàng thân thiết hoặc mua hàng số lượng lớn sẽ có chương trình ưu đãi cao, chiết khấu tốt.

CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG  VIỆT NAM 

Address  : Add: 54, đường 2.3, khu đô thị Gamuda Gardens, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

 Hotline    : 0918 468 487

Email      : [email protected] 

Website  : http://shoptools.vnhttp://vntools.com.vn

 

Để lại ý kiến hoặc một câu trả lời !

%d bloggers like this: